DỊCH VỤ CẢNH QUAN

Hiện nay, xu hướng thiết kế thi công cảnh quan kết hợp với các công trình kiến trúc đang thu hút khá nhiều gia chủ lựa chọn cho các công trình kiến trúc như nhà ở, biệt thự, chung cư,..Vì nó tạo không gian sống gần gũi với thiên nhiên, không gian yên tĩnh, mát mẻ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan Kiến Trúc Tây Âu ra đời. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng và xu hướng của thị trường. 

Đó là những dịch vụ nào? Hãy tìm hiểu xem qua nội dụng dưới đây nhé.

I/ Các dịch vụ thiết kế thi công kiến trúc cảnh quan

Kiến Trúc Tây Âu chúng tôi cung cấp 4 loại dịch vụ phục cho mọi nhu cầu của quý khách. Cụ thể như sau:

1/ Thiết kế kiến trúc 2D – 3D

Thiết kế kiến trúc 2D – 3D là việc bố trí, sắp xếp không gian như kiến trúc, kết cấu, hệ thống chiếu sáng, cấp điện, cấp thoát nước, thông gió, điều hòa,…trên bản vẽ từ kỹ thuật 2D – 3D. Bên trong bản vẽ được thiết kế dựa trên phần mềm đồ họa chuyên dụng hỗ trợ cho công việc.

Thiết kế kiến trúc 2D-  3D giúp tạo nên không gian sống đẹp, chất lượng, công năng, tiện ích và tạo một môi trường sống tự nhiên, thoải mái, tiện lợi.’

Đây là ứng dụng được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau. Vì sở hữu những ưu điểm như:

Thiết kế kiến trúc công trình cần phải có bản vẽ 2D- 3D vì nó giúp các kiến trúc sư hình dung được kết cấu công trình và mặt bằng thi công. Cũng như nắm được tổng quát các yếu tố: kích thước, diện tích, bố cục bên trong căn nhà,..

Ngoài ra, dự vào bản thiết kế kiến trúc 2D-3D bằng bản vẽ người ta có thể tính toán được chi phí nguyên vật liệu, giúp tiết kiệm chi phí trong thi công xây dựng.

2/ Thi công xây dựng kiến trúc

Thi công xây dựng là bước tiến hành biến những ý tưởng, bản vẽ phác thảo thành công trình kiến trúc thực tế. Đảm bảo hoàn thành tiến độ dự án, mang tính thẩm mỹ, tối ưu công năng và đúng ngân sách.

Sau những bước thiết kế kiến trúc, kết cấu và nội thất, đơn vị thi công sẽ tiến hành triển khai thi công hiệu quả một công trình xây dựng, dưới sự hỗ trợ của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong giám sát quản lý.

Khi triển khai, chúng tôi luôn chú ý đến những tác động gây ra với môi trường tự nhiên do dự án gây nên và đến người dân xung quanh nhằm từng bước khẳng định chất lượng, thương hiệu của chúng tôi trong lĩnh vực.

banner chung cư

3/ Quản lý dự án

Quản lý dự án là một quá trình hoạt động được tổ chức thực hiện toàn bộ dự án xây dựng, công trình bắt đầu và các khâu quan trọng như thiết kế, khảo sát, quy hoạch, thiết lập dự án, đền bù giải tỏa, tổ chức đấu thầu, tư vấn giám sát thi công và nghiệm thu bàn giao công trình để đưa vào sử dụng.

Đơn vị quản lý dự án có chức năng điều phối, kiểm soát những tiến độ của những đơn vị thực hiện kỹ thuật, thi công. Bên cạnh đó, ban đại diện quản lý dự là đại chủ đầu tư chính làm việc với các cơ quan quản lý nhà nước trong thời gian triển khai công trình.

Những người thực hiệ công việc quản lý dự án cần có nhiều kinh nghiệm, khéo kéo, khả năng thương lượng cao, hiểu biết về quy định của pháp luật, quy trình làm việc,…đây là khâu khó kiểm soát tiến độ nhất hiện nay.

4/ Bảo dưỡng cảnh quan

Bảo dưỡng cảnh quan là công việc chăm sóc cây xanh, bảo dưỡng cây trồng, giúp cây phát triển tự nhiên, tươi tốt trong thời gian dài. 

Bảo dưỡng cảnh quan bao gồm các công việc: tưới nước, bón phân, làm cỏ, cắt tỉa lá cành làm thay đổi hình dạng ban đầu mất vẻ đẹp thẩm mỹ,..

Việc bảo dưỡng cảnh quan mang lại rất nhiều lợi ích cho con người:

  • Tạo môi trường xanh mát, bầu không khí trong lành cho con người;
  • Loại bỏ những sâu hại hây ảnh hưởng đến con người, 
  • Giúp góp phần vào việc bảo vệ môi trường thiên nhiên xanh, sạch, đẹp giảm thiểu được ô nhiễm, những tác động tiêu cực từ thiên nhiên.

II/ Dịch vụ thiết kế thi công kiến trúc cảnh quan

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ nào cho công trình của mình thì hãy liên hệ với đơn vị Kiến Trúc Tây Âu chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có trình độ, được đào tạo bài bản. Kèm theo chúng tôi áp dụng những phương pháp kỹ thuật mới, hiện đại, tiên tiến vào công trình. Nhằm mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ hoàn hảo, nâng cao giá trị của dự án.

Lựa chọn với dịch vụ Tây Âu chúng tôi chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách.

Nếu có thắc mắc nào về dịch vụ, quý khách hãy GỌI CHO CHÚNG TÔI: 0941 661 669