QUẢN LÝ DỰ ÁN CẢNH QUAN

Dự án là một quá trình gồm có những hoạt động được phối hợp và kiểm soát cụ thể, có thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc và được thực hiện trong những trường hợp có thể bị hạn chế về mặt thời gian, chi phí hay nguồn lực để đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Quản lý dự án được hiểu là việc áp dụng những kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật và công cụ vào các hoạt động thực hiện nhằm đáp ứng các yêu cầu về thời gian, chi phí và nguồn lực đã được đề ra trước đó. 

Thực tế cho thấy, tất cả chúng ta đều phải có phương án quản lý dự án bởi vì nó gồm có các hoạt động thiết yếu từ các vấn đề nhỏ như tổ chức một hoạt động sự kiện, xây dựng nhà ở hay đến các việc phức tạp hơn như xây dựng các công trình lớn.

thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự tỉnh An giang 2

Cảnh Quan Khu Biệt Thự

Để hiểu rõ hơn quản lý dự án là như thế nào chúng ta đòi hỏi phải xuất phát từ những nền tảng đặc thù của một dự án hay phân biệt dự án để quản lý dự án một các hiệu quả.

Dịch vụ quản lý dự án là gì?

Dịch vụ quản lý dự án (DVQLDA) được các đơn vị có chuyên môn và kinh nghiệm dày đặc trong lĩnh vực này sử dụng các công cụ, kiến thức và kỹ thuật để định nghĩa, lập kế hoạch, tiến hành triển khai, tổ chức, kiểm soát và kết thúc dự án theo những yêu câu đã đặt ra. 

Một dự án được quản lý hiệu quả nghĩa là khi kết thúc dự án đó phải thỏa mãn được các yêu cầu mà chủ đầu tư đưa ra về các mặt như thời hạn, chi phí và chất lượng kết quả.

công trình cảnh quan sân vườn cổ điển biệt thự Bình Dương 17

Dự Án Biệt Thự Bình Dương

Lợi ích mang lại của việc quản lý dự án

Vòng đời của dự án gồm có nhiều giai đoạn từ việc lên ý tưởng đến việc triển khai để đạt được kết quả như ý muốn của dự án. Thường thì các dự án bao gồm bốn giai đoạn chính như sau Hình thành, Phát triển, Trưởng thành và Kết thúc. Ở mỗi giai đoạn sẽ đem đến cho chúng ta những lợi ích khác nhau:

Hình thành (hay còn gọi là Đề án và Khởi xướng) ở giai đoạn này cần tập trung vào các mục tiêu quản lý ví dụ như Quy mô, tính khả thi, mục tiêu, đưa ra ước tính đánh giá các khả năng có thể xảy ra của dự án từ đó quyết định thực hiện hay không. Ở giai đoạn này rất quan trọng vì quyết định phần nào đó sự bắt đầu hay không của dự án.

Giai đoạn Phát triển (hay còn gọi là Thiết kế và Đánh giá) gồm có những công việc như xây dựng dự án, lên kế hoạch tiến hành và phân bổ chi phí, nguồn lực, đưa ra dự toán ban đầu. Giai đoạn này đem đến lợi ích về tính toán sơ khởi giúp chúng ta phần nào nắm được những khoản chi phí dự tính.

My Khe Resort Spa 1

Dự Án Khu Resoft

Việc thực hiện và quản lý dự án sẽ được tiến hành trong giai đoạn Trưởng thành. Ở đây gồm có những công việc đào tạo và thông tin, đưa ra những quy hoạch và thiết kế chi tiết, cụ thể cho dự án, bố trí triển khai, lên kế hoạch theo dõi tiến trình, quản lý và phục hồi. Ở giai đoạn này giúp chúng ta quản lý dự án một cách hiệu quả nhẵm dễ dàng đạt được các yêu cầu mà nhà đầu tư đề ra.

Ở giai đoạn Kết thúc, chúng ta sẽ phải hoàn thành các công việc và các mục đích đặt ra bàn giao lại nhân sự, tổng kết và đánh giá hiệu quả dự án.

Để tìm kiếm đơn vị quản lý dự án cho các công trình xây dựng tại đơn vị bạn đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp trên địa bàn hiện nay không phải dễ tìm kiếm. Vì mỗi đơn vị đều mang lại thế khác nhau. Không phải đơn vị nào cũng đáp ứng đúng với mọi nhu cầu của quý khách.

Do đó, nếu cần hãy tìm đến ngay tại đơn vị Kiến Trúc Tây Âu. Chúng tôi đáp ứng đúng với những gì mà quý khách mong muốn trong công trình quản lý dự án.

Tại sao chọn công ty Tây Âu làm đơn vị quản lý dự án cho bạn

Với một đội ngũ gồm có nhiều chuyên gia, kỹ thuật viên, nhân viên chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, công ty Tây Âu sẽ nhanh chóng tiếp nhận các dự án, phân tích những yếu tố cụ thể từ nhiều góc độ khác nhau và hoạch định lên chiến lược quản lý dự án phù hợp.

Tây Âu bằng nghiệp vụ chuyên môn sâu sắc và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quản lý dự án, Tây Âu đảm bảo tính hoàn chỉnh và cân đối cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn cân đối giữa nhiều yêu cầu, cân nhắc tiến độ và hiệu quả của dự án, trong đó gồm có nguồn ngân sách, tiêu chí thẩm mỹ và công năng mang lại.

SÀI GÒN THIÊN PHÚC LONG AN 15

Dự án Phúc Thiên Long

Với vị thế đi đầu trong lĩnh vực này, công ty thiết kế cảnh quan Tây Âu có một hệ thống các đối tác chuyên nghiệp từ khắp nơi và số lượng khách hàng đông đảo lựa chọn cùng nhiều đánh giá cao. Thậm chí ở những khu vực khó tiếp cận và mạng lưới kiểm soát thông tin chặt chẽ nhưng Tây Âu vẫn mang đến dịch vụ quản lý hiệu quả và tối ưu cho từng dự án.

Nếu bạn chưa từng nghĩ đến việc sử dụng dịch vụ quản lý dự án hay còn đang nghi ngờ về tính hiệu quả của việc này thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ quản lý dự án.