Giới thiệu

Tây Âu Landscape

Tây Âu là một công ty kiến trúc cảnh quan với quy trình chuyên nghiệp cung cấp giải pháp thiết kế, thi công, tư vấn, chăm sóc, quản lý, bảo trì cảnh quan. Dựa trên tiêu chí kiến tạo không gian hoàn mỹ, chúng tôi được thúc đẩy bởi niềm đam mê vượt quá sự mong đợi của khách hàng và luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Với tầm nhìn dài hạn mong muốn phát triển bền vững, Tây Âu đã và đang đầu tư vào kỹ thuật thiết kế thi công cảnh quan cũng như đang nỗ lực không ngừng để khẳng định vị trí là Công ty cảnh quan chuyên nghiệp bậc nhất. Đến với chúng tôi bạn có thể tìm thấy mọi giải pháp và dịch vụ về kiến trúc cảnh quan với thái độ nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm và quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất.

Tên doanh nghiệp

Công ty cổ phần Tây Âu Landscape

Ngày thành lập

09 – 09 – 2016

Giám đốc điều hành

Đào Quang Tây

image 5

Yếu tố làm nên thương hiệu Tây Âu

Giá trị cốt lõi

icon about gia tri 1

Năng lực

Năng lực thực thi từ đội ngũ nhân sư nhiều năm kinh nghiệm, tích lũy qua nhiều dự án trên khắp cả nước. Chúng tôi mang đến giải pháp thiết kế – thi công kiến trúc, cảnh quan chuyên nghiệp, được thực hiện chỉn chu.

icon about gia tri 2

Hợp tác

Hợp tác chiến lược với đối tác và xây dựng mối quan hệ bền vững tiềm năng trong và ngoài nước nhằm kiến tạo nên những công trình thi công bền vững theo thời gian.

icon about gia tri 3

Sáng tạo

Không ngừng sáng tạo, đổi mới tư duy để kiến tạo giá trị bền vững cho những công trình kiến trúc và cảnh quan tuyệt vời đến với khách hàng.

icon about gia tri 4

Tận tâm

Tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tâm, mang đến sự hài lòng và trải nghiệm vượt mọi kỳ vọng của từng khách hàng.

Kết quả và đồng hành

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Mới đầu, biết đến Tây Âu Landscape qua website với chỉ mong muốn dò hỏi. Sau đó đến gặp, nghe tư vấn, trao đổi trực tiếp và chị rất tin tưởng quyết định ký hợp đồng với bên Tây Âu Landscape bởi vì đội ngũ nhân viên hướng tới sự hoàn thiện, tận tâm với công trình ngay cả trước và sau khi hoàn thành công trình.

Trước đó, anh đã làm việc với một bên thiết kế sân vườn nhưng chưa hài lòng về bản thiết kế nên mình cũng đã tìm hiểu thêm nhiều bên. Trong quá trình tìm hiểu và làm việc thì anh cảm thấy hài lòng nhất là nhân viên CSKH, đội ngũ kỹ sư luôn tìm giải pháp, chịu khó thay đổi chỉnh sửa kịp thời cho đến khi ra sản phẩm cuối cùng.

Làm việc với Tây Âu Landscape rất ổn, đầu tư chất xám và chịu khó trong từng thiết kế – trao đổi thông tin rất nhanh và mọi thứ về giá, chi tiết, nguyên vật liệu đều rõ ràng. Ngay từ bản thiết kế đầu tiên đã ra được ý tưởng mình mong muốn và chỉ mất ít thời gian chỉnh sửa để hoàn thiện.

Hãy chia sẻ
ý tưởng với Tây Âu Landscape

Chúng tôi sẽ hiện thực hóa chúng theo giá trị quý khách hàng gửi gắm.