GIỚI THIỆU CHUNG

Với tầm nhìn dài hạn mong muốn phát triển bền vững, Tây Âu đã và đang đầu tư vào kỹ thuật thiết kế thi công cảnh quan cũng như đang nỗ lực không ngừng để khẳng định vị trí là Công ty cảnh quan chuyên nghiệp bậc nhất. Đến với chúng tôi bạn có thể tìm thấy mọi giải pháp và dịch vụ về kiến trúc cảnh quan với thái độ nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm và quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất.

Những năm gần đây, đời sống – kinh tế phát triển không ngừng mọi người đã quá chán với cảnh tất bật đông đúc giữa thành thị và có xu hướng gần gũi thiên nhiên. Nhận thấy xu hướng phát triển ngày càng mạnh mẽ và từ ước mơ của chúng tôi về môi trường xanh thông qua thiết kế, thi công cảnh quan… Công ty kiến trúc cảnh quan TÂY ÂU được thành lập. Với mục tiêu đem lợi ích đến cộng đồng, cho môi trường và làm đẹp cho cuộc sống.

Tại TÂY ÂU có sự hội tụ của các Kỹ sư, Kiến trúc sư và đội ngũ nhân viên có cùng chung mơ ước, là sự kết hợp giữa đội ngũ kiến trúc sư trẻ được đào tạo chuyên môn bài bản từ các trường đại học uy tín về kiến trúc cảnh quan cùng với các nghệ nhân giàu kinh nghiệm, trải nghiệm quý báu qua nhiều năm công tác trong nghề.

Chúng tôi hướng tới việc đưa ra các giải pháp chuẩn mực từ quy hoạch tổng thể đến thiết kế kiến trúc cảnh quan nhằm sáng tạo ra những đồ án thiết kế mang tính thống nhất và thân thiện với môi trường. Luôn áp dụng phương pháp kỹ thuật mới ngay khi khởi đầu quy trình thiết kế, do đó tiết kiệm được nhiều thời gian, phát huy được hết tiềm năng và nâng cao giá trị của dự án.

Chúng tôi còn hướng tới xu hướng cảnh quan đa dạng, phong cách đổi mới, sáng tạo kết hợp nhiều vật liệu tạo nên 1 công trình hài hòa, hiện đại. Chúng tôi hoàn toàn tự tin về khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong việc lên ý tưởng, xử lý những công trình đòi hỏi khó về kỹ thuật.

Chúng tôi với phương châm phục vụ khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi không ngừng cải tiến chế độ chăm sóc khách hàng sau khi bàn giao sản phẩm. Từ việc hướng dẫn chăm sóc đến chu kỳ bảo trì bảo dưỡng hợp lý, nhằm đảm bảo vòng đời sản phẩm, chất lượng công trình được kéo dài, đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho Quý khách hàng.

Để đạt được mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công kiến trúc cảnh quan tại Việt Nam, góp phần xây dựng không gian xanh cho đô thị và nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong việc hoàn thiện đội ngũ nhân sự cùng hệ thống quản lý kiểm soát chất lượng được tiêu chuẩn hóa. Hy vọng rằng, TÂY ÂU sẽ có thể đóng góp một phần nhỏ cùng thế giới bảo vệ môi trường, phát triển màu xanh trái đất.

Chúng tôi tin rằng với khả năng của mình, TÂY ÂU sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để thực hiện dự án công trình Cảnh Quan của quý khách hàng và quý đối tác.