Danh mục

Tây Âu Landscape – Dịch vụ thiết kế cảnh quan Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín

thiet-ke-canh-quan-binh-duong-1

Công ty cho thuê dịch vụ thiết kế cảnh quan là một trong những đối tác quan trọng giúp bạn tạo nên một không gian sống lý tưởng và đẳng cấp. Một sân vườn biệt thự đẹp không chỉ làm tăng giá trị căn nhà mà còn giúp gia chủ có một cuộc sống thoải mái, tiện lợi và gần gũi với thiên nhiên. Trước khi bắt đầu sử dụng dịch vụ, bạn cần phải tìm kiếm một nhà thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Tây Âu Landscape tự hào vì là một trong những công ty thuộc TOP 5 có dịch vụ thiết kế cảnh quan Bình Dương tốt nhất với chi phí rẻ nhất. 

Tây Âu Landscape là công ty thiết kế và xây dựng cảnh quan có quy trình chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp tư vấn, thiết kế, thi công, chăm sóc, quản lý và bảo trì cảnh quan. Dựa trên tiêu chí tạo ra những không gian hoàn hảo, chúng tôi được thúc đẩy bởi niềm đam mê vượt trên sự mong đợi của khách hàng và luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

thiet ke canh quan binh duong 2

Lợi ích khi thuê dịch thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp

Hiện nay, việc thuê công ty thiết kế sân vườn biệt thự đang trở thành xu hướng. Bởi nó có rất nhiều lợi ích như:

Tạo không gian sống xanh: Một trong những lợi ích quan trọng khi thuê công ty thiết kế sân vườn biệt thự là giúp bạn tạo ra một không gian sống xanh. Với thiết kế sân vườn thông minh, bạn có thể tận dụng tối đa diện tích sân vườn của mình để tạo nên một khu vườn tràn ngập cây xanh, hoa và các loại cây xanh khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các phương pháp tiết kiệm nước và sử dụng các loại cây thân thiện với môi trường để giúp bảo vệ môi trường sống của mình.

Tăng giá trị ngôi nhà của bạn: Công ty thiết kế sân vườn biệt thự chuyên nghiệp có thể giúp bạn nâng cao giá trị ngôi nhà. Một khu vườn đẹp, được thiết kế thông minh sẽ giúp tạo ấn tượng tốt đầu tiên với khách hàng tiềm năng hoặc những người đến thăm nhà bạn. Ngoài ra, việc có một khu vườn xanh, đẹp cũng là yếu tố quan trọng giúp tăng giá trị bất động sản cho ngôi nhà của bạn.

Tiết kiệm thời gian và công sức: Nếu chưa có kinh nghiệm thiết kế sân vườn, bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu và thực hiện phương án thiết kế sân vườn phù hợp. Nhưng nếu thuê một công ty thiết kế sân vườn biệt thự chuyên nghiệp thì bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn các phương án thiết kế và giúp bạn thực hiện các bước thiết kế một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

Nếu bạn là nhà đầu tư bất động sản, việc thuê công ty thiết kế sân vườn biệt thự có thể giúp bạn hài lòng. Một khu vườn đẹp và được thiết kế thông minh sẽ giúp tạo ấn tượng tốt với khách hàng tiềm năng và giúp tăng tiềm năng bán hàng của bạn. Ngoài ra, việc có một khu vườn xanh, đẹp cũng sẽ giúp giảm bớt công sức trong quá trình chăm sóc, bảo trì khu vườn của bạn, đồng thời giảm thiểu chi phí cho việc bảo trì sân vườn. Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, các chuyên gia thiết kế sân vườn biệt thự có thể giúp bạn tạo nên một khu vườn đẹp và dễ chăm sóc.

thiet ke canh quan binh duong 3

Quá trình thực hiện dự án

Mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, minh bạch, nhanh chóng và thuận tiện trong việc theo dõi dự án.

Tư vấn & Khảo sát thực địa

Tây Âu Landscape tiến hành khảo sát thực địa và đề xuất các giải pháp linh hoạt giúp khách hàng hiểu rõ và dễ dàng lựa chọn. Khi tiến hành khảo sát hiện trạng khu vườn, chúng ta sẽ khảo sát các yếu tố sau:

 • Cảm nhận không gian và phong cách kiến trúc của ngôi nhà
 • Thảo luận mong muốn của khách hàng
 • Khảo sát hướng nhà, hướng nắng, hướng gió
 • Công trình bao quanh ngôi nhà
 • Đo đạc chất lượng đất: pH, EC… xác định loại đất của vườn
 • Đo đạc chất lượng nước
 • Xác định các điểm đấu nối vào hệ thống điện nước

Ký kết hợp đồng & lên ý tưởng: 

Sau khi khảo sát địa điểm hoàn tất, Tây Âu Landscape tiến hành ký kết hợp đồng, lên ý tưởng và thiết kế giai đoạn ban đầu dựa trên kết quả khảo sát và giải pháp cho khu vườn sẽ do khách hàng lựa chọn.

Lên ý tưởng cho sân vườn là bước quan trọng đầu tiên trong việc định hình thiết kế và thi công sân vườn. Xây dựng ý tưởng sân vườn, bao gồm:

 • Phân vùng và bố trí chức năng cảnh quan sân vườn
 • Xây dựng các phong cách cho sân vườn như sân vườn kiểu Nhật (Zen garden), phong cách Tropical, phong cách Châu Âu, phong cách Châu Á, phong cách truyền thống Việt Nam…
 • Lựa chọn cảnh quan sân vườn như cảnh quan trước nhà, lối đi, tường xanh, ao cá, thác nước, tường nước, đồi cỏ, chòi, vườn trên mái, cảnh quan xung quanh nhà, hệ thống tưới tự động, hệ thống chiếu sáng cảnh quan…
 • Bố trí cảnh quan sân vườn, đề xuất vật liệu phù hợp với phong thủy của gia chủ
 • Trình bày và giải thích ý tưởng thiết kế cho khách hàng

Khi ký kết hợp đồng, chủ nhà sẽ được đảm bảo quyền lợi khi nhận được đầy đủ hồ sơ như báo giá, hợp đồng xây dựng, hóa đơn, nghiệm thu và thanh lý sau xây dựng.

thiet ke canh quan binh duong 4

Triển khai thiết kế & thi công

Sau khi bàn bạc và làm việc thống nhất về thiết kế, Tây Âu bắt đầu triển khai thi công dự án. Mỗi giai đoạn luôn được giám sát để đảm bảo đúng tiến độ.

Các kỹ sư của Tây Âu  sẽ trình bày các mẫu vật liệu để khách hàng lựa chọn và tiến hành thi công xây dựng sân vườn:

 • Cây xanh, hoa, cỏ trang trí, đá lát lối đi, đá bể cá, thác nước, vật liệu vườn trên mái, vật liệu hệ thống tưới tự động, hệ thống chiếu sáng,..
 • Khi thống nhất thiết kế và lựa chọn vật liệu cho các hạng mục sân vườn, Tây Âu sẽ lập dự toán sơ bộ thi công sân vườn cho khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư cảnh quan và nhà vườn giàu kinh nghiệm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình trong quá trình thi công.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi luôn sử dụng công nghệ làm vườn tiên tiến, hiện đại nhất để đạt được chất lượng sân vườn tốt nhất sau khi thi công.

Quy trình thi công cơ bản:

 1. Xử lý, làm sạch và san lấp mặt bằng
 2. Di dời, cắt tỉa, thay thế cây nếu có
 3. Định vị bố cục tiểu cảnh, cây cối
 4. San lấp mặt bằng và di dời các công trình cũ nếu có
 5. Tạo phần thô cũng như lắp đặt hệ thống ngầm cho công trình
 6. Tạo khung cho dự án
 7. Trồng cây lớn, cây trung bình, cây bụi và cỏ
 8. Thi công chi tiết từng hạng mục
 9. Thi công hệ thống tưới tự động
 10. Thi công hệ thống chiếu sáng cảnh quan
 11. Kiểm tra chất lượng các hạng mục công trình, kiểm tra hệ thống tưới tiêu, chiếu sáng…

Bàn giao & Bảo trì

Trong quá trình thi công sân vườn, Tây Âu có người giám sát, chỉ huy kiểm tra, giám sát từng hạng mục thi công, đảm bảo chất lượng, tránh sai sót trong quá trình thi công.

Sau khi hoàn thiện thi công Tây Âu sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng cho đến khi công trình ổn định mới bàn giao cho khách hàng. Dịch vụ bảo trì cảnh quan định kỳ, linh hoạt, đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

Không dừng lại ở việc thi công, để đảm bảo mọi hạng mục công trình đều đạt chất lượng và độ ổn định cao nhất, Tây Âu còn thực hiện chế độ bảo hành sau thi công cho khách hàng.

Thời gian bảo hành sân vườn sau khi xây dựng thường tùy theo dự án. Trong thời gian bảo hành, các chuyên gia của chúng tôi sẽ định kỳ kiểm tra toàn bộ khu vườn, chăm sóc mảng xanh, cắt tỉa, bón phân, kiểm tra hoạt động của hệ thống tưới, thoát nước, chiếu sáng… Hơn nữa, khi hết thời gian bảo hành, các chuyên gia của Trang Nguyên sẽ hướng dẫn bạn vận hành hệ thống vườn và kỹ thuật chăm sóc vườn.

Đặc biệt, nếu bạn không có thời gian và nguồn lực để chăm sóc khu vườn của mình, chúng tôi sẽ cung cấp gói bảo trì sân vườn với giá ưu đãi cho khách hàng.

thiet-ke-canh-quan-binh-duong-5

Tại sao chọn Tây Âu Landscape làm đơn vị đồng hành?

Với 15 năm kinh nghiệm thiết kế nhiều dự án kiến trúc, cảnh quan sân vườn biệt thự, khu công nghiệp, khu đô thị… Tây Âu Landscape tự hào mang đến cho khách hàng những không gian sống xanh đảm bảo công năng. và hoàn hảo về mặt thẩm mỹ.

 • Chất lượng: Sở hữu đội ngũ chuyên môn cao và thực hiện nhiều dự án, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn giải pháp cảnh quan với phong cách thiết kế đa dạng.
 • Hài lòng: Lựa chọn Tây Âu bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp trong suốt quá trình đồng hành.
 • Nhanh chóng: Tây Âu cam kết thực hiện đúng các bước, quy trình trong hợp đồng và bàn giao dự án đúng tiến độ đã cam kết.
 • Hiệu quả: Với quy trình làm việc khép kín từ thiết kế đến hoàn thiện thi công, các vấn đề phát sinh sẽ được kiểm soát chặt chẽ và giải quyết nhanh chóng.

Cam kết của Tây Âu Landscape

Tây Âu mang đến sự sáng tạo trong thiết kế cảnh quan và thi công cảnh quan cho khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và dịch vụ hậu mãi:

 • Mang đến những công trình độc đáo.
 • Phù hợp với nhu cầu, mục đích và chức năng.
 • Quá trình thi công luôn được hoàn thành đúng tiến độ.
 • Giá cả phù hợp với ngân sách đầu tư.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín.

Thiết kế cảnh quan là một công việc cần sự chuyên nghiệp, để mang lại cho bạn một không gian xanh, mát mẻ và đẹp mắt. Việc tìm được một đối tác thiết kế cảnh quan hàng đầu và uy tín không phải là điều dễ dàng. Bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố như chất lượng dịch vụ, chuyên môn của đội ngũ thiết kế, tinh thần trách nhiệm và khả năng thực hiện dự án. Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế cảnh quan ở Bình Dương, bạn có thể sử dụng dịch vụ này ở Tây Âu Landscape để có thể an tâm và tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi sẽ tạo ra không gian sống xanh, an lành và đầy hấp dẫn với các yếu tố cảnh quan khác nhau như cây cối, hoa văn, đường đi, đèn chiếu sáng và hồ cảnh quan theo đúng với ý tưởng của bạn.

Bài viết gần đây

Hãy chia sẻ
ý tưởng với Tây Âu Landscape

Chúng tôi sẽ hiện thực hóa chúng theo giá trị quý khách hàng gửi gắm.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chúng tôi rất vui vì bạn muốn liên hệ với chúng tôi. Vui lòng điền vào mẫu liên hệ và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

  * Thường phản hồi trong vòng 24h làm việc

  X