Danh mục

Đơn vị thiết kế sân vườn biệt thự tại Hà Nội chuyên nghiệp

san vuon biet thu tuyet dep 1

Là thủ đô lớn nhất cả nước, Hà Nội được nhiều người lựa chọn để an cư, lạc nghiệp. Theo đó, nhu cầu xây dựng, thiết kế sân vườn biệt thự tại Hà Nội cũng đang tăng cao. Tuy nhiên, không ít gia chủ vẫn gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng và hiện thực hóa các mong muốn về không gian sống của mình tại thủ đô. Để giúp các bạn gỡ rối vấn đề này, chúng tôi đã tiến hành tổng hợp một số thông tin về các phong cách thiết kế sân vườn biệt thự tại Hà Nội sau đây.

san-vuon-biet-thu-dep

Biệt thự sân vườn – xu hướng kiến trúc nhà ở được ưa chuộng của tầng lớp có kinh tế ổn định

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, đất chật, người đông, người dân tìm đến các chung cư cao tầng khá nhiều. Điều này vừa giảm đi gánh nặng kinh tế trong việc xây dựng nhà ở, vừa bắt nhịp với xu hướng đô thị hóa nhanh chóng hiện nay. Tuy nhiên, với tầng lớp thu nhập ổn định, họ mong muốn có được không gian sống yên tĩnh, trong lành, thư thái. Do đó, những biệt thự với sân vườn rộng rãi, nhiều cây xanh, hồ nước được tầng lớp này đặc biệt ưa chuộng.

Biệt thự sân vườn thường nằm tại các khu vực vùng ngoại ô, nơi không có quá nhiều xe cộ, mật độ dân thấp. Những ngôi biệt thự này không phải lúc nào cũng có người ở. Nhiều gia đình ở trong khu vực trung tâm để tiện lợi cho công việc. Vào dịp cuối tuần, lễ tết mới di chuyển về các biệt thự sân vườn để nghỉ ngơi.

thiet-ke-san-vuon-biet-thu
Sân vườn biệt thự là không gian được nhiều gia chủ tại Hà Nội chăm chút kỹ lưỡng

Phong cách biệt thự sân vườn tại Hà Nội và hầu hết các thành phố khác đều rất đa dạng. Tùy vào sở thích của gia chủ mà sân vườn biệt thự sẽ được thiết kế theo các phong cách khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung là đều cố gắng tái hiện những cảnh quan thiên nhiên, nhiều cây xanh. Chỉ có gần gũi với thiên nhiên thì con người mới thực sự thư giãn, thoải mái, loại bỏ những căng thẳng, áp lực từ cuộc sống hiện đại.

canh-quan-san-vuon-biet-thu

Thiết kế sân vườn biệt thự tại Hà Nội

Để xây dựng được một công trình biệt thự sân vườn tại Hà Nội đẹp, các bạn cần ưu tiên quan tâm đến các yếu tố:

–          Vị trí: Biệt thự sân vườn nên tọa lạc tại các vị trí cách xa trung tâm, nhà máy để cả gia đình có thể tận hưởng được bầu không khí trong lành, thoáng đãng. Giá đất tại các khu vực trung tâm rất cao. Để có được mảnh đất có diện tích phù hợp để xây dựng biệt thự sân vườn, chi phí bỏ ra không phải là con số nhỏ.

–          Lựa chọn phong cách thiết kế: Có rất nhiều phong cách thiết kế biệt thự sân vườn: Phong cách Nhật Bản, phong cách phương tây, phong cách kiểu pháp, kiểu Mỹ, châu Âu… Mỗi phong cách sân vườn có những ưu thế nhất định. Tùy vào sở thích, điều kiện kinh tế, diện tích đất… mà các bạn có thể lựa chọn được phong cách thiết kế sân vườn phù hợp.

Trước khi quyết định thiết kế sân vườn biệt thự cần phải có bản thiết kế cụ thể

–          Xây dựng sân vườn biệt thự dựa theo bản thiết kế: Biệt thự sân vườn là một công trình kiến trúc khá phức tạp, bao gồm nhà ở và sân vườn. Nhà ở và sân vườn phải có sự kết nối, đồng điệu. Do đó, trước khi bắt tay xây dựng biệt thự sân vườn, gia chủ phải có bản thiết kế nhà và sân vườn cụ thể. Điều này giúp chúng ta nắm rõ bố cục vườn nhà, công nhân thi công dễ dàng, hạn chế sai sót và tính toán được vật liệu, chi phí dễ dàng hơn.

san-vuon-biet-thu-tuyet-dep

–          Liên hệ các đơn vị thiết kế sân vườn uy tín: Với 1 người bình thường, không có chuyên môn về kiến trúc, việc tự lên ý tưởng và thiết kế sân vườn biệt thự Hà Nội tương đối khó khăn. Tự thiết kế sân vườn nhà còn tiềm ẩn nhiều rủi ro về độ an toàn, tính toán chi phí và giá trị thẩm mỹ. Do đó, các bạn nên tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư chuyên nghiệp tại các đơn vị thiết kế. Họ sẽ tư vấn và trực tiếp hỗ trợ thiết kế sân vườn biệt thự, giúp bạn sở hữu công trình kiến trúc sân vườn đẹp mắt và ấn tượng.

Để được hợp tác với các đơn vị thiết kế sân vườn biệt thự Hà Nội uy tín, các bạn có thể liên hệ với Kiến Trúc Tây Âu đến hotline 0941 661 669 để được các chuyên viên tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết gần đây

Hãy chia sẻ
ý tưởng với Tây Âu Landscape

Chúng tôi sẽ hiện thực hóa chúng theo giá trị quý khách hàng gửi gắm.
REGISTER FOR CONSULTATION

We are delighted that you want to get in touch with us. Please fill in the contact form, and we will reach out to you as soon as possible.

    * Thường phản hồi trong vòng 24h làm việc

    X