Khái quát sơ về dịch vụ thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc là một trong những khâu rất quan trọng trong việc đem đến công trình đẹp và phong cách. Vậy bạn biết gì về dịch vụ thiết kế kiến trúc? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để có được các thông tin hữu ích.

Dự Án Resort Trên Núi – Hamubay Phan Thiết 2

Thiết kế kiến trúc là gì?

Thiết kế là gì?

Thiết kế là sử dụng kỹ thuật vẽ để tạo ra các bản vẽ kiến trúc. Người ta sẽ sử dụng các phần mềm đồ họa chuyên dụng để thiết kế. Thực tế chúng ta có thể thấy các bản vẽ thiết kế trong cuộc sống chẳng hạn như poster, tờ rơi, bao bì, banner,…

Ngoài ra còn có một lĩnh vực ứng dụng khá nổi bật của thiết kế là thiết kế bản vẽ kiến trúc. Đây cũng chính là lĩnh vực tiêu biểu nhất của thiết kế trong đời sống con người. Hiện tại các bản vẽ thiết kế kiến trúc được sử dụng rộng rãi đối với nhiều loại công trình và đem đến những lợi ích thiết thực cho chúng ta.

Khách Sạn Resort Cao Cấp Có Khu Vui Chơi Dưới Nước – Laguna

Thiết kế 3D là gì?

3D là viết tắt từ 3-Dimension với ý nghĩa là 3 chiều gồm có chiều ngang, chiều dọc và chiều sâu. 3D là một trong những thành tựu tiên tiến nhất mà công nghệ phần mềm và máy tính mang lại cho chúng ta. Các công cụ giúp con người trải nghiệm được hình ảnh chân thật và sát nhất với thực tế. 

Các hiệu ứng to lớn của thiết kế 3D trong trình diễn các dự án kiến trúc giúp phác họa các ý tưởng một cách cụ thể và rõ ràng để người xe hình dung được tối ưu các công trình kiến trúc sắp thi công. 

Từ các phối cảnh đơn giản đến phức tạp hiệu ứng đã thành công trong việc truyền tải các ý tưởng kiến trúc sinh động nhất trong ngành kiến trúc và đem lại lợi ích to lớn cho chúng ta.

banner chung cư

Tại sao cần phải thiết kế kiến trúc

Xây dựng các công trình kiến trúc như tòa nhà lớn, nhà ở… được xem là việc quan trọng. Để xây dựng được một công trình như ý, người ta cần phải chuẩn bị nhiều thứ. Ngoài chi phí vật tư, thi công, nhân sự thì bản vẽ thiết kế cũng không thể thiếu được.

Thiết kế kiến trúc chính là linh hồn giúp chúng ta dễ dàng hơn trong quá trình xây dựng . Cùng việc khi có bản vẽ thiết kế chúng ta sẽ dễ hình dung được kết cấu công trình cũng như mặt bằng thi công. Đồng thời kích thước, diện tích và bố cục công trình với các căn phòng chức năng cũng sẽ được nắm bắt rõ ràng.

Dựa trên bản vẽ thiết kế nhà thầu thi công có thể tính toán được một cách chính xác chi phí nguyên vật liệu. Điều này giúp giảm thiểu tối đa sự lãng phí trong quá trình xây dựng. Đó cũng là lý do vì sao chúng ta nhất định phải có được cho mình bản vẽ thiết kế kiến trúc trước khi thi công.

Dịch vụ thiết kế kiến trúc là một quá trình sáng tạo kết hợp giữa ý tưởng và công nghệ để truyền đạt thông tin của các kiến trúc sư cụ thể nhất.

thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự tỉnh An giang 2

Từ đó, hình thành cơ sở những chủ đầu tư hình dung dễ dàng cũng như nghiên cứu phương án nhằm đưa ra được lựa chọn xây dựng tối ưu nhất. Thiết kế giúp chúng ta có thể xem các ý tưởng thiết kế lúc đầu được sống động và thực tế. 

Không chỉ vậy, bản vẽ kiến trúc còn có thể được sử dụng cho nghiên cứu giúp tính toán thiết kế,  bám sát hình ảnh thực tế và là công cụ không thể thiếu khi kinh doanh bất động sản.

Dịch vụ thiết kế công trình kiến trúc ở đâu chuyên nghiệp?

Công Ty kiến trúc cảnh quan Tây Âu là một địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Tây Âu đã và đang cung cấp dịch vụ thiết kế công trình kiến trúc một loạt các dự án cảnh quan chuyên nghiệp cùng với các đối tác lớn và nhiều khách hàng tiềm năng trong và ngoài nước. 

Đặc biệt Tây Âu dẫn đầu trong việc thiết kế các dự án khu dân cư, khu du lịch, khu công nghiệp và các cảnh quan sân vườn biệt thự hay showroom cao cấp.

Với quá trình hơn 15 năm trong lĩnh vực này, Tây Âu luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua dịch vụ thiết kế kiến trúc đạt chất lượng cao. Thiết kế và lên ý tưởng sáng tạo ra các công trình kiến trúc, cảnh quan nghệ thuật lại gần gũi là những điều mà chúng tôi luôn hướng đến. 

thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự tỉnh An giang 1

Tây Âu có năng lực kỹ thuật chuyên sâu và năng lực con người đã được tích lũy trong hơn 15 năm hứa hẹn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng và đem đến bạn dịch vụ thiết kế kiến trúc với hiệu quả và gái cả cạnh tranh trên thị trường.

Đến với Tây Âu, quý khách hàng sẽ nhận được các thiết kế đạt tiêu chuẩn phục vụ cho công việc xây dựng tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật đúng tiến độ, chất lượng tốt, chi phí phù hợp với ngân sách của khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Nếu có nhu cầu về dịch vụ thiết kế kiến trúc dừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể ngay hôm nay nhé. Hy vọng bài viết trên đây sẽ đem đến bạn nhiều thông tin hữu ích.